Thứ bảy, 26/09/2020 - Hotline: (84-8) 3829 9632

Tin Điện ảnh

'Đấu trường sinh tử' phần cuối tung trailer đầu tiên

Thứ năm, 11/06/2015, 07:58 GMT+7

The Hunger Games: Mockingjay - Part 2' (Đấu trường sinh tử: Hứng nhại 2), phần cuối cùng của loạt phim đình đám cũng là phần kịch tính nhất vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên.

'Đấu trường sinh tử',  The Hunger Games: Mockingjay - Part 2, Húng nhại,  Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Elizabeth Banks, Woody Harrelson, Luke Hemsworth, Sam Claflin

Với kinh phí đầu tư 125 triệu USD (cả hai phần Hứng nhại được quay đồng thời và có tổng kinh phí đầu tư 250 triệu USD), Đấu trường sinh tử: Hứng nhại 2  là phần 4 của loạt phim và cũng là chương cuối kịch tích nhất về hành trình giải cứu đất nước Panem của nữ anh hùng Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence). 

Qua những thước phim đầu tiên, khán giả sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc mà họ hằng yêu mến về loạt phim: một Katniss mạnh mẽ, kiên cường, một Effie (Elizabeth Banks) kiểu cách, thời thượng hay một Haymitch (Woody Harrelson) thông minh, sắc sảo. Nhưng, điểm nhấn nổi bật trong teaser trailer chính là đám cưới lãng mạn của Finnick Odair (Sam Claflin) và người con gái anh hằng đem lòng yêu Annie (Stef Dawson). Sự bình yên, tĩnh lặng của sự kiện này như báo hiệu cho cuộc chiến đầy cam go phía trước.

Xem trailer mới nhất

 

Sau khi được tôn vinh như “Húng Nhại” - biểu tượng cho niềm hy vọng và khát khao tự do, Katniss cùng những người dân ở Quận 13 quyết tâm đứng lên thực hiện cuộc khởi nghĩa nhằm vào Capitol. Cách duy nhất để dành phần thắng chính là trừ khử tổng thống Snow - kẻ chủ mưu đứng đằng sau tất cả những nỗi đau thương mà Panem phải chịu đựng suốt hơn 70 năm qua. Luôn đi trước một bước, mọi thứ với Snow dường như luôn nằm trong dự định, đặc biệt là khi âm mưu của lão được vén màn: Capitol chính là Đấu Trường Sinh Tử lần thứ 76. Một lần nữa, Katniss cùng nhóm của mình bất đắc dĩ sẽ phải tham gia vào trò chơi man rợ này để chấm dứt tất cả. 
 
 Bộ phim sẽ tiếp tục được nhào nặn dưới bàn tay đạo diễn Francis Lawrence với sự tham gia diễn xuất của các gương mặt quen thuộc của 3 phần trước: Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Elizabeth Banks, Woody Harrelson, Luke Hemsworth, Sam Claflin… 
Đấu trường sinh tử: Hứng nhại 2 sẽ ra mắt khán giả Việt Nam và toàn cầu từ ngày 20/11 tới.

'Đấu trường sinh tử',  The Hunger Games: Mockingjay - Part 2, Húng nhại,  Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Elizabeth Banks, Woody Harrelson, Luke Hemsworth, Sam Claflin

Loạt phim Đấu trường sinh tử được làm dựa trên loạt tiểu thuyết ăn khách cùng tên của Suzanne Collins. 3 phần phim đã công chiếu thu về hơn 2,3 tỉ USD trên toàn cầu dù tổng chi phí chỉ có 333 triệu USD.


Người viết : Fafim trích dẫn