Thứ hai, 06/07/2020 - Hotline: (84-8) 3829 9632

Tin Điện ảnh

Chí Tài hóa... chó đối đầu với 'tổ lái' Hoài Linh

Thứ ba, 22/11/2011, 09:40 GMT+7

Bộ đôi danh hài Chí Tài- Hoài Linh sau thời gian gây tò mò với loạt ảnh hậu trường và poster, nay đã trực tiếp diện kiến khán giả trong trailer sống động. Chí Tài chất phác, ngoan hiền và có phần cù lần đối đầu chiến tuyến với một Hoài Linh gai góc, phong trần, không từ thủ đoạn nào để đạt được mục đích. Màn giao đấu giữa hai nhân vật thiên tài khoa học này không những sẽ khốc liệt nảy lửa mà còn hứa hẹn làm phòng chiếu “rung lắc” liên miên vì những tràng cười giòn giã.

Trailer giới thiệu đầy đủ các nhân vật có một không hai của bộ phim, gồm: nhà khoa học hiền lành Bystand (Chí Tài) cùng chú cún con lông xù, cô nàng siêu mẫu điệu đà (Ngọc Oanh) và anh chàng võ sĩ đấm bốc vạm vỡ (Trương Thế Vinh), ông bầu show Baby (Nhật Cường) ẻo lả, nhà khoa học thù địch đầy nham hiểm Bang Bang (Hoài Linh). Chỉ với 2 phút trailer ngắn ngủi nhưng khán giả cũng dư sức mường tượng ra màu sắc và không khí của bộ phim, mạch truyện diễn biến dồn dập với những khung hình gây cười liên tục nối tiếp nhau.
Sau khi đổi tên, bộ phim cũng phải đổi luôn poster chính thức.
Đây là hai poster chính thức vừa được hé lộ.
Bộ đôi danh hài hải ngoại Chí TàiHoài Linh, sau thời gian gây tò mò với loạt ảnh hậu trường và poster, nay đã trực tiếp diện kiến khán giả trong trailer sống động. Chí Tài chất phác, ngoan hiền và có phần cù lần đối đầu chiến tuyến với một Hoài Linh gai góc, phong trần, không từ thủ đoạn nào để đạt được mục đích. Màn giao đấu giữa hai nhân vật thiên tài khoa học này không những sẽ khốc liệt nảy lửa mà còn hứa hẹn làm phòng chiếu “rung lắc” liên miên vì những tràng cười giòn giã.

Chí Tài phải liên tục bò bốn chân để hoàn thành vai Bystand.
Bên cạnh đó, nhờ kết quả thất bại của phi vụ thử nghiệm máy đổi hồn hoán xác, cặp đôi Ngọc Oanh (nam tính) và Trương Thế Vinh (nữ tính) đã có một tạo hình thú vị. Ngoài ra còn phải kể đến anh chàng bầu show diêm dúa nhưng tốt bụng của Ngọc Oanh, do Nhật Cường thủ diễn. Với bộ tóc giả vàng óng, trang phục nổi bật đầy đủ 7 sắc cầu vồng và giọng nói, điệu bộ “má-mì” đặc trưng, nhân vật Baby hứa hẹn khiến người xem cười thành tiếng mỗi khi anh xuất hiện trên màn ảnh.

Trương Thế Vinh siêu nữ tính và Ngọc Oanh "men-lỳ".

"Bầu" Baby của Nhật Cường hứa hẹn sẽ gây cường mạnh mẽ.
 
Hoán đổi thân xác đã hoàn tất giai đoạn hậu kỳ, sẵn sàng chờ ngày công chiếu rộng rãi toàn quốc vào dịp Giáng Sinh.

(Nguồn kenh14.vn)