Thứ bảy, 31/07/2021 - Hotline: (84-8) 3829 9632

Phim Hồng Kông

Sắc Màu Phụ Nữ
Xem Trailer

Tóm tắt nội dung:

 Diệp Tĩnh Nghi là một người phụ nữ xinh đẹp, thuần khiết, có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Vương Tiến chồng cô là một người anh tuấn, giỏi giang hơn người, cô con gái 6 tuổi ngoan ngoãn đáng yêu, ngoài ra cô còn có một người bạn tri kỷ là nhà thiết kế giỏi giang tên Diêu Thiện Thiện. Thế nhưng cuộc sống tưởng chừng như hoàn mỹ đó của cô thực ra chỉ là một vở kịch, chỉ trong chớp mắt, cả tình yêu, tình bạn và gia đình Diệp Tĩnh Nghi bỗng sụp đổ. Người bạn thân Diêu Thiện Thiện mà cô luôn xem như chị em nói là trước giờ cô ấy vẫn luôn hận Tĩnh Nghi, hận cô đã cướp mất người bạn trai và hạnh phúc của đời mình; người chồng cùng cô ân ái sáu năm qua thực ra chỉ xem cô như một con cờ để tiến thân; đau đớn hơn là đứa con mà cô nuôi dưỡng sáu năm qua, thực chất lại là kết tình tình yêu giữa chồng cô và cô bạn Diêu Thiện Thiện. Tất cả sự thật tàn khốc đó cứ như nhát dao cứ lần lượt cứa sâu, làm tim cô vỡ nát. Cuộc đời Diệp Tĩnh Nghi chìm vào cơn ác mộng, nhưng nào ngờ đâu, tất cả những khổ đau chỉ là mới bắt đầu. Cha đột ngột qua đời, em trai vừa tìm lại được bị người hãm hại phải bỏ trốn ra nước ngoài, cơ nghiệp của dòng họ Diệp bị Vương Tiến cướp đoạt ... Tất cả những sự đả kích này đẩy Diệp Tĩnh Nghi đến bờ vực của sự sụp đổ. Cô còn biết đi đâu về đâu? Cứ thế chịu để vận mệnh khuất phục hay phấn đấu vươn lên? Lúc đó, cô ra một quyết định làm thay đổi cuộc đời mình. Cô phải lấy lại tất cả những gì thuộc về mình, và phải làm cho những người đã từng hại cô phải nếm cảm giác của người bị hại. Thế nhưng, hận thù là một con dao hai lưỡi, giữa trùng trùng những âm mưu và kế hoạch do bản thân đề ra, Diệp Tĩnh Nghi đã vĩnh viễn để mất đi bản tính lạc quan thuần khiết ban đầu của mình.

Nửa năm sau, Diệp Tĩnh Nghi quay trở lại, cô từ một bông hoa bách hợp ngày nào giờ trở thành cành hồng đầy gai nhọn, trở thành một người đối kháng với Diêu Thiện Thiện. Cuộc chiến không khói súng bắt đầu từ đây. Đối diện với người chồng gian xảo và cô bạn thân dối trá ngày xưa, Diệp Tĩnh Nghi phải phản kích như thế nào?

Vu Giang Thanh là một người trẻ thành đạt, giữa anh và Diệp Tĩnh Nghi có một sự hiểu lầm, vì vậy mà có cảm giác tội lỗi với Diệp Tĩnh Nghi. Dần dần tình cảm anh dành cho cô chuyển thành thương hại, nguyện vì cô mà bất chấp tất cả. Đối diện với tình cảm nhiệt thành này, Diệp Tĩnh Nghi nên quyết định như thế nào? Vương Tiến sau khi đã gây ra những chuyện xấu xa tội tệ như vậy, anh cùng Diêu Thiện Thiện cuối cùng phải chịu trừng phạt ra sao? Bộ phim ”Sắc Màu Phụ Nữ” sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện tuyệt đẹp về sự biến đổi của người phụ nữ yếu đuối khi bị tình yêu và âm mưu chèn ép đến cùng cực.

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

1.      Diệp Tĩnh Nghi

Là trưởng nữ của Diệp gia, vợ của Vương Tiến. Cô là một cô gái lương thiện, xuất thân từ gia đình phú quý nhưng không hề kiêu ngạo. Thế giới của Diệp Tĩnh Nghi rất giản đơn, tình yêu cà gia đình là tất cả đối với cô. Sau tai nạn, Tĩnh Nghi mất đi khả năng sinh con, nên cảm thấy rất có lỗi với Vương gia. Cô chỉ có thể hết lòng hiếu kính mẹ chồng và nuôi dưỡng đứa con nuôi Nữu Nữu. Nhưng cô không hề hay biết rằng Nữu Nữu chính là con gái của chồng mình và Diêu Thiện Thiện. Diệp Tĩnh Nghi hy vọng dùng sự lương thiện và khoan dung của bạn thân để xây dựng một gia đình hạnh phúc. Nhưng khi cha cô đột ngột qua đời, công ty của Diệp gia sụp đổ, biết được chuyện tư tình giữa Vương Tiến chồng cô và cô bạn thân Diêu Thiện Thiện cùng thân phận thật của cô con gái Nữu Nữu, thế giới của Diễp Tĩnh Nghi sụp đổ. Cô quyết định phải lấy lại tất cả những gì mà mình đã mất đi. Vận mệnh của cô từ đó đã không còn nằm trong tay người khác nữa, cô từ một đóa bách hợp thuần khiết biến thành hoa hồng kiêu sa nhưng đầy gai nhọn. Phụ nữ phải kiên cường, người phụ nữ khi đã mất đi tất cả lại càng phải kiên cường hơn.

 

2.      Vu Thanh Giang

Người trẻ tuổi thành đạt, nắm giữ vai trò quan trọng trong tập đoàn Thúc Thúc Vu Kim, là bạch mã hoàng tử của bao cô gái trẻ, sinh sống ở Mỹ từ nhỏ, tôn sùng tự do. Vu Thanh Giang và Diệp Tĩnh Nghi do hiểu lầm mà kết duyên, rồi lại do hiểu lầm mà rời xa nhau. Sau đó, chứng kiến sự lương thiện và nỗi đau của Diệp Tĩnh Nghi, anh cảm thấy rất đau lòng, rồi dần dần yêu người phụ nữ có quá nhiều thay đổi này, nguyện ở bên cạnh xoa dịu vết thương cho cô. Anh luôn muốn làm một người tốt, không muốn gây tổn hại cho bất kỳ ai, nhưng sau khi nhận ra được tình cảm của mình dành cho Diệp Tĩnh Nghi, anh quyết định một lòng giúp đỡ cô, thậm chí không tiếc mà trở mặt với Thúc Thúc Vu Kim. Vu Thanh Giang tuyên bố với mọi người rằng, anh sẽ mãi ở bên cạnh bảo vệ Diệp Tĩnh Nghi, cho dù cả thế giới này có trở thành địa ngục.

3.      Vương Tiến

Là trưởng nam của Vương gia, xuất thân từ gia đình nhà nông. Do cha mất sớm, mẹ ngậm đắng nuốt cay nuôi dưỡng anh và em gái. Vì vậy, mục tiêu của anh chính là phải có được cuộc sống mà mọi người phải ngưỡng mộ. Anh không muốn bị người đời xem thường,  mà phải trở thành người đứng trên mọi người.

Vì mục tiêu đó, Vương Tiến có thể bất chấp thủ đoạn. Anh và Diệp Tĩnh Nghi sống cùng nhau, tuy có tư tâm, nhưng anh vẫn yêu Diệp Tĩnh Nghi. Rồi cô gái thông minh quyến rũ Diêu Thiện Thiện xuất hiện, anh mới nhận ra rằng tình yêu thật sự của mình dành cho Diêu Thiện Thiện. Thế là tất cả đều thay đổi. Sự mê hoặc của đồng tiền và quyền lực khiến anh thay đổi. Nhưng sau khi đạt được tất cả, cuộc sống của Vương Tiến liệu có mỹ mãn như anh tưởng tưởng không? Theo đuổi sự thành công vốn dĩ không sai, sai là ở thủ đoạn theo đuổi, khiến anh làm tổn thương người mình yêu, và cũng hủy hoại bản thân.

 

4.     Diêu Thiện Thiện

 

Là nhà thiết kế thời trang, bạn thân của Diệp Tĩnh Nghi, và cũng là người tình của Vương Tiến. Diêu Thiện Thiện là người có tri thức, tự tin, hấp dẫn, nhưng vì tình yêu mã đặt cược cả cuộc đời mình.  Cô mong mỏi có được tình yêu đích thực đến mức cùng cực, cho rằng tình yêu chỉ có hai con đường, hoặc là hai người bên nhau đến đầu bạc răng long, hoặc cùng bị hủy diệt. Từ nhỏ, Thiện Thiện đã thiếu thốn tình cảm gia đình, được Diệp gia quan tâm chăm sóc, nhưng với lòng tự tôn mãnh liệt và tính cách mẫn cảm mà từ tận đáy lòng, cô không hề thấy biết ơn. Thật ra cô vẫn luôn đó kỵ với Diệp Tĩnh Nghi vì có được một gia đình hạnh phúc, cho nên khi người yêu và đứa con bị cướp đi, nỗi đau dồn nén bao nhiêu năm cuối cùng cũng bùng phát. So với đóa hồng cao quý Diệp Tĩnh Nghi, Diêu Thiện Thiện chỉ là đóa tường vi hoang dại đầy gai nhọn, sống trong mưa gió, những chiếc gai sắc nhọn đó có thể đâm thấu tim người khác. Cuộc sống của cô tàn khốc như thế  nào thì thủ đoạn theo đuổi tình yêu của cô cũng cực đoan như thế ấy.