Thứ bảy, 31/07/2021 - Hotline: (84-8) 3829 9632

Phim Hồng Kông

Nguời Đẹp Đầu Trọc
Directed by : Chu Dực
Stars : Tô Nham, Đường Trị Bình, Chung Hân Lăng, Vương Đạo
Running time : 24 tập
Release Date : 2008
Xem Trailer

Hà Tú và Tây Khang là đôi bạn thân từ nhỏ. Sau khi cả hai tốt nghiệp đại học, Khang đến Thượng Hải tìm việc làm và hẹn Tú một năm sau sẽ đón cô đến Thượng Hải làm đám cưới. Đúng hẹn, Tú đến Thượng Hải và phát hiện Khang vì muốn tạo dựng sự nghiệp đã làm quen với một cô gái nhà giàu và phụ tình cô. Trong lúc tuyệt vọng, Tú bị tai nạn giao thông. Sau khi xuất viện, tóc Tú bắt đầu bị rụng. Không còn mặt mũi về quê, Tú ở lại vừa ở nhờ nhà một phụ nữ bị chồng bỏ biệt danh “Thùng Phi” vừa kiếm việc làm.

Tú không dễ gì xin được việc. Nhiều công ty biết Tú là nữ đã thay đổi thái độ. Đúng lúc đó, cha mẹ Thùng Phi dẫn đứa con của cô đến thăm. Thùng Phi cầu xin Tú đóng giả làm chồng cô để khỏi làm cha mẹ buồn lòng. Tú đồng ý và diễn tốt vai trò người chồng đến nỗi cả đứa con của Thùng Phi cũng gọi Tú là ba. Tú nhận ra mình có thể giả trai để đi xin việc. Tú lấy tên là Tái Nạp.

Tú được tuyển vào làm ở công ty của Giản Ba, một người đàn ông độc thân từ Anh về. Nhờ giúp Ba kí được nhiều hợp đồng nên Tái Nạp được đề bạt làm trợ lý. Tái Nạp nảy sinh tình cảm với Ba nhưng không dám bày tỏ. Còn Ba cũng càng lúc càng không thể rời xa Tái Nạp. Anh thầm ước Tái Nạp là nữ thì hay biết mấy.