Thứ hai, 01/06/2020 - Hotline: (84-8) 3829 9632

Tin Điện ảnh

HÀN TUYẾT - MỘT ĐIÊU THUYỀN KHÁC BIỆT TRONG BẢN PHIM TÀO THÁO 2015

Thứ bảy, 08/04/2017, 04:22 GMT+7

HÀN TUYẾT -  MỘT ĐIÊU THUYỀN KHÁC BIỆT

Hàn Tuyết hé lộ rằng vai diễn Điêu Thuyền của cô trong bộ phim Tào Tháo sẽ rất khác biệt với những phiên bản trước đó.

Với bộ phim Tào Tháo, ngọc nữ Hàn Tuyết đã trở thành phiên bản mới nhất trên màn ảnh nhỏ của Điêu Thuyền – một trong Tứ đại mỹ nhân Trung Hoa. Hàn Tuyết hé lộ rằng, vai diễn của cô sẽ mang chút… ngổ ngáo, rất khác biệt với những phiên bản trước đó.


Nhân vật Điêu Thuyền của  Tào Tháo là một cô gái không có phong thái của bậc khuynh quốc khuynh thành cho lắm. Trái lại, cô khá nhí nhảnh, hoạt bát, pha lẫn chút ngổ ngáo. Thế nhưng, chính cô nhóc bướng bỉnh ấy đã hút hồn cả Lữ Bố lẫn Đổng Trác. 

Hàn Tuyết cũng cho biết thêm, số lượng cảnh tình cảm của Điêu Thuyền trong phim cũng không nhiều lắm, chỉ có đúng 2 cảnh. Đó là khi Điêu Thuyền ra mắt Đổng Trác và lúc Lữ Bố giết Đổng Trác. Những cảnh quay đều rất cô đọng, không có bất kỳ một cảnh thừa nào. 


Nàng ngọc nữ cho rằng, điểm thuận lợi nhất của mình nằm ở việc chính sử không ghi chép nhiều về Điêu Thuyền.Bộ phim Tào Tháo xây dựng nên một hình ảnh Điêu Thuyền hoàn toàn lạ lẫm, khiến cô cảm thấy vừa áp lực lại vừa có thể thỏa sức sáng tạo. 

  

Cũng như các nữ diễn viên từng đóng Điêu Thuyền, Hàn Tuyết cũng phải học múa hát, thơ cổ và cách đi đứng, lễ nghi của phụ nữ Hậu Hán. Đạo diễn Hồ Mai của phim tỏ ra đặc biệt hài lòng và nhận xét rằng, Hàn Tuyết là người xứng đáng nhất cho vai Điêu Thuyền. 

Phim "Tào Tháo" đã được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam trên sóng kênh VTC1 và VTC1HD lúc 12h hàng ngày từ 19.11.2016 và sẽ được tiếp tục phát sóng trên các kênh truyền hình khác tại Việt Nam.

Như Anh


Người viết : Như Anh