Thứ ba, 04/10/2022 - Hotline: (84-8) 3829 9632

Phim phieu lưu

Đường Tới Zarahemla
Năm sản xuất : 2007
Thể loại : Khoa học viễn tưởng / Phiêu lưu
Diễn viên : Summer Naomi Smart, Moronai Kanekoa, Brian Kary...
Xem Trailer

Bộ phim là một câu chuyện về sự giải cứu táo bạo, phiêu lưu nghẹt thở và những mối nguy hiểm xảy ra liên tiếp xuất phát từ hai lực lượng đấu tranh giữa người cổ xưa và hiện đại. Đó là câu chuyện tình yêu của đôi nam, nữ xuất thân từ hai thời đại khác nhau. Lực lượng từ thời cổ đại tấn công hết sức dữ dội đã thay đổi cuộc sống của một gia đình hiện đại. Trong một khu rừng khá hiu quạnh ở phía nam UTAH tồn tại một nơi đi xuyên thê kỷ, nơi mà thời gian trở thành nhạt nhẽo, giá trị bị nghi ngờ, nơi mà tách biệt hai nền văn minh thế giới chồng chéo lên nhau trong vòng xoáy của thời gian.

Một thợ săn, cha của Kerra, đuổi theo một con nai bị thương tích trong rừng. Một đầu mũi tên đâm xuyên vòng xoáy và và đập vào vai của thợ săn. 12 năm sau, Kerra McConnell được 17 tuổi và em trai của cô ấy được 11 tuổi. Họ sống ở một nơi nghèo nàn ở Nam California. Mẹ của họ chết vì sốc thuốc. Kerra đã không còn gặp cha khi cô ấy lên 3 hay 4 tuổi, hai chị em phải sống mồ côi.

Hai chị em đã đánh cắp xe ôtô của người làm công tác xã hội và trốn thoát khỏi bang California. Kerra đưa hai chị em đếm ở tạm nhà bà con họ hàng ở UTAH, mà theo trí nhớ khi cô còn nhỏ, họ là dì và bác của cô.Trong thời gian sống ở đây, Kerra đã khám phá ra một khẩu súng trường trong khu rừng trơ trụi, một khẩu súng trường cùng với tên của cha cô ấy được  khắc in trong cây. Cho đến lần đầu tiên , Kerra nhận ra rằng cha của cô còn sống, và ông ấy không bỏ rơi gia đình khi cô ấy lên 5 tuổi, mà bị bắt trong một cuốc chiến tranh giữa hai nền văn minh cổ xưa....